• hinh-0
  • hinh-1
  • hinh-2
  • hinh-3
  • video

Gạo ST25 Khang Hưng Đặc Sản Hữu cơ Tự nhiên

bạc bạc bạc bạc bạc

0

số lượng đánh giá

0 đánh giá

số lượt mua

0 Lượt mua

Giá:

185.000đ

Kho hàng:

Số lượng:

Mua sản phẩm này bạn đã góp 10.000đ vào quỹ Tiếp Lửa

Mô tả sản phẩm

Chi tiết sản phẩm

Đánh giá

Gạo ST25, một biểu tượng của sự đổi mới và chất lượng trong ngành nông nghiệp Việt Nam, đã nhanh chóng chiếm lĩnh tình cảm của người tiêu dùng cả trong và ngoài nước. Được phát triển bởi nhà “khoa học” nông dân người Việt, Hồ Quang Cua, loại gạo này đã được công nhận là “Gạo ngon nhất thế giới” tại cuộc thi World’s Best Rice tổ chức ở Manila vào năm 2019, một minh chứng vững chắc cho chất lượng vượt trội của nó.

 

 Gạo ST25 có hạt dài và mảnh, với đặc tính nổi bật là hương thơm dịu nhẹ và vị ngọt thanh khi nấu chín. Không chỉ hấp dẫn về mặt hương vị, gạo ST25 còn được đánh giá cao về mặt dinh dưỡng, chứa nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Đặc biệt, sự mềm mại và dẻo của gạo sau khi nấu làm cho nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho nhiều món ăn truyền thống Việt Nam cũng như ẩm thực quốc tế.

Nguồn gốc của gạo ST25 từ vùng đất Sóc Trăng, một vùng đất màu mỡ và thích hợp cho việc trồng lúa ở miền Nam Việt Nam. Qua quá trình nghiên cứu và lai tạo kỹ lưỡng, nhóm nghiên cứu của ông Hồ Quang Cua đã tạo ra loại gạo này từ những giống lúa địa phương, mang lại hương vị độc đáo và không thể lẫn vào đâu được.

Sự phát triển của gạo ST25 không chỉ góp phần vào việc nâng cao giá trị nông sản Việt Nam trên trường quốc tế mà còn mở ra hướng đi mới cho ngành nông nghiệp bền vững. Gạo ST25 là minh chứng cho việc kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại, giữa nghiên cứu khoa học và bảo tồn giá trị văn hóa trong từng hạt gạo.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây