Tìm kiếm
Free delivery on orders over £30 • We are based in the UK

Call us free on 0800 255 0498

or 0161 85 00 88 4

Monday to Friday 8.30am to 5.30pm

  • alt 1
  • alt 2
Gỗ sồi trắng Mỹ
Lượt xem: 387
Giá: Liên hệ
 Vp giao dịch: 27/13/8 Đường số 27, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức
 Email: dienit02@gmail.com
 Website: http://tieplua.com

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsum.

Gỗ Sồi Trắng Mỹ (American White Oak) Nguyên Liệu Nhập Khẩu Mỹ

Gỗ Sồi trắng Mỹ (American White Oak, Northern White Oak, Southern White Oak) có mặt ở khắp miền Đông nước Mỹ. Sồi trắng gồm nhiều loại nhưng chỉ có tám loại đựơc thương mại hóa.

Hình ảnh: Cây gỗ sồi trắng Mỹ.

Màu sắc và hình dáng của sồi Mỹ tương tự như sồi Châu Âu. Dát gỗ màu nhạt, tâm gỗ từ nâu nhạt đến nâu sậm. Đa số sồi trắng có vân gỗ thẳng, mặt gỗ từ trung bình đến thô với các tia gỗ dài hơn sồi đỏ. Vì vậy, sồi trắng có nhiều đốm hình hơn.

Hình ảnh: Các kiện nguyên liệu gỗ sồi trắng 4/4″. 

Tham khảo thêm quy các gỗ sồi trắng Mỹ, Greenecolife Việt Nam nhập khẩu:

Gỗ sồi trắng 4/4″.

Gỗ sồi trắng 5/4″.

Gỗ sồi trắng 6/4″.

Gỗ sồi trắng 8/4″.

Đặc tính ứng dụng & vật lý: Gỗ chịu máy tốt, độ bám đinh và ốc vít tốt, dù phải khoan gỗ trước khi đóng đinh và ốc. Gỗ phản ứng với sắt do đó người thao tác nên dùng đinh mạ kẽm. Độ bám dính của gỗ thay đổi nhưng gỗ có thể được nhuộm màu và đánh bóng để trở thành thành phẩm tốt. Gỗ khô chậm nên người thao tác cẩn thận để tránh nguy cơ rạn gỗ. Vì độ co rút lớn nên gỗ dễ biến dạng khi khô.

Hình ảnh: Các thông số, chỉ số của gỗ sồi trắng Mỹ.

Gỗ cứng và nặng, độ chịu lực uốn xoắn và lực nén trung bình, độ chắc thấp nhưng rất dễ uốn cong bằng hơi nước. Sồi trắng miền nam lớn nhanh hơn với các vòng tuổi gỗ rộng, có khuynh hướng cứng và nặng hơn.

Độ bền: Tâm gỗ có khả năng kháng sâu, cực kỳ không thấm chất bảo quản, dát gỗ tương đối không thấm chất này.

Công dụng chính: Đồ gỗ, ván sàn, gỗ chạm kiến trúc, gỗ chạm ngoại thất, gờ trang trí, cửa cái, tủ bếp, ván lót, tà vẹt đường sắt, cầu gỗ, ván đóng thùng, quan tài và hộp đựng nữ trang.

Màu sắc, mặt gỗ, đặc tính và đặc điểm của Sồi trắng có thể thay đổi tùy thuộc vùng trồng gỗ. Vì vậy người tiêu dùng cũng như các nhà chế biến gỗ chuyên nghiệp nên làm việc chặt chẽ với đầu mối cung cấp gỗ để đảm bảo là loại gỗ được đặt hàng thích hợp cho những nhu cầu cụ thể của họ. Sồi trắng miền Bắc và Sồi trắng miền Nam có thể được bày bán riêng biệt.

Một số hình ảnh sản phẩm nội thất bằng gỗ sồi trắng Mỹ:Những thông tin khác

Hình ảnh: bộ bàn ghế gỗ sồi trắng Mỹ.

Hình ảnh: Nội thất phòng khách gỗ sồi trắng Mỹ.

Màu sồi trắng thường rất đồng đều giữa các loại miền Bắc Mỹ đến miền Nam Mỹ. Một số khu vực vùng núi Appalachian sản xuất các biến thể có đốm sâu cao và được bán theo loại có đốm sâu tố (Sound Wormy). Các nguyên tắc của NHLA chấp nhận không giới hạn dát gỗ, nhưng thường được phân loại với tối thiểu một mặt tâm gỗ để xuất khẩu. Nên tham khảo nhà cung cấp vể quy chuẩn xếp hạng của họ cho dát gỗ.

Sồi trắng Mỹ được sử dụng rộng rãi trên thế giới và bổ sung cho gỗ sồi châu Âu, màu sắc nhất quán và khối lượng sản xuất phách gỗ vạt góc vuông lớn giúp sồi trắng Mỹ là chọn lựa hàng đầu cho nhiều nhà sản xuất đồ nội thất, ván sàn và đồ gỗ trang trí.

Hiện nay, với nguồn gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm, giá gỗ nguyên liệu tự nhiên ngày càng bị đẩy lên cao, cùng với rất nhiều các công ty nhập khẩu gỗ hình thành trên thị trường, chất lượng gỗ cũng khác nhau,  thì Greenecolife Việt Nam sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo về cung cấp gỗ nguyên liệu dành cho quý xưởng sản xuất gỗ, quý công ty thiết kế nội thất với chất lượng gỗ nguyên liệu tốt và giá cả phải chăng.