Cửa hàng Online này được thành lập để hỗ trợ các tổ chức nuôi dạy trẻ khiếm khuyết và các bạn khiếm khuyết muốn kiếm thêm thu nhập.

Cửa hàng hoạt động theo hình thức phi lợi nhuận. Cửa hàng sẽ kết nối nhà cung cấp đến trực tiếp tay của khách hàng. Một phần nhỏ tiền chênh lệch giữa sỉ và lẻ sẽ được sử dụng để duy trì siêu thị, trả lương cho các bạn phụ trách việc thống kê đơn hàng. Phần còn lại sẽ được chuyển cho tất cả các bạn khiếm khuyết hoặc tổ chức bảo trợ trẻ khiếm khuyết.

Các tổ chức bảo trợ trẻ khiếm khuyết hoặc cá nhân các bạn khiếm khuyết muốn nhận tiền chỉ việc đăng ký tài khoản, sau đó đăng thông báo lên tường facebook mình.

Khách hàng click vô đường dẫn trên tường của ai để mua hàng, hệ thống sẽ tự nhận biết để chi trả hoa hồng cho người đăng tin.

Toàn bộ phần còn lại gồm Marketing cho Cửa hàng, kêu gọi mua hàng sẽ được ban điều hành siêu thị phụ trách hết. Vì đây là hoạt động thiện nguyện nên ban tổ chức đã cố gắng đàm phán với tất cả các nhà cung cấp để khách hàng có thể mua được sản phẩm với giá thấp hơn bên ngoài từ 5 – 50%, đồng thời hoa hồng trả cho các tổ chức (cá nhân) khiếm khuyết có mức cao nhất.

Rất mong mọi người sẽ ủng hộ dự án này.